Máy ép mía siêu sạch cao cấp đầu liền bàn V5-990

Ngày đăng tin: 23:47:57 - 11/03/16 - Số lần xem: 11072
Máy ép mía cao cấp nhất tại Tấn Phát với mẫu mã đẹp,chất lượng độ bền cao sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn kinh doanh siêu lợi nhuận ...

Máy ép mía liền bàn có tủ kính là loại máy hiện đại nhất của công ty Tấn Phát hiện nay và được ký hiệu là V5-990. Máy ép mía này có cấu tạo khá điện đại gồm đầu ép mía được gắn chắc chắn ở khung xe vững chắc, trang bị thêm tủ kính và lưới chắn côn trùng bụi bẩn tạo thành một không gian kín sạch trong quá trình xay ép mía. 

Vì thế nó còn được gọi là Máy Ép Mía siêu sạch hiện đại nhất hiện nay của chúng tôi, và dĩ nhiên giá thành cũng vào khoảng cao,nhưng tại Cửa hàng Tấn Phát với đầy đủ lựa chọn có lưới ngăn côn trùng bụi bẩn như thế giá chỉ tầm 9 triệu 900 nghìn đồng, với số tiền đó bỏ ra mua may ep mia V5-990 là hoàn toàn xứng đáng bởi chất lượng tuyệt vời của thiết bị này.

Để sở hữu máy ép mía siêu sạch thế hệ mới V5-990 của Tấn Phát, xin kính mời quý khách đến ngay showroom của chúng tôi nằm ở 748 Quang Trung thuộc quận Gò Vấp để được tham quan tìm hiểu về mẫu sản phẩm này, với những tính năng vượt trội thì dòng máy ép mía này xứng đáng là vị trí số một trong các quán nước mía hiện nay. Máy có thể chạy liên tục mà vẫn đảm bảo tính ổn định cao, độ bền dài lâu là yếu tố quan trọng để đánh giá một chiếc máy ép mía “xịn”, vì vậy nếu như bạn muốn phát triển một hình thức kinh doanh nước mía giải khát lâu dài thì nên lựa chọn loại máy ép mía V5-990 này.

Mọi chi tiết về May Ep Mia vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn hoặc gọi ngay vào số 0976 866 766


Tin liên quan
Các tin khác