Máy ép mía siêu sạch chất lượng số 1 tại Sài Gòn

Ngày đăng tin: 03:02:49 - 11/03/16 - Số lần xem: 10673
Tấn Phát thương hiệu nổi tiếng sản xuất máy ép nước mía chất lượng số 1 từ công nghệ tiên tiến được người dùng chọn lựa, giá thành rẻ,mẫu mã đẹp ......

MÁY ÉP MÍA SIÊU SẠCH 

Máy ép mía là một trong những sản phẩm rất phổ biến tại TP HCM và nhiều tỉnh thành trong cả nước. Trên khắp các đường phố, vào trong từng ngõ hẻm ở đâu bạn cũng dễ dàng bắt gắp hình ảnh những chiếc xe nước mía siêu sạch phục vụ cho nhu cầu giải khát của người dân. Tuy ngày nay có tới hàng trăm loại nước giải khát đóng chai của nhiều thương hiệu nổi tiếng nhưng nước mía vẫn là loại nước số 1 từ thiên nhiêu được người dùng chọn lựa.

Máy ép mía siêu sạch Tấn Phát là một trong nhiều sản phẩm công nghệ được Cty Sản Xuất & Thương Mại Tấn Phát tiếp thị và cung cấp trên thị trường trong nhiều năm qua. Áp dụng công nghệ hiện đại vào từng sản phẩm Tấn Phát mang tới những loại máy ép nước mía tốt nhất, cho năng suất cao nhất với độ bền cao, tiết kiệm điện cho người dùng. Hệ thống máy ép mía được trang bị mô tơ với nhiều công suất khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng, bên cạnh đó việc trang trí cho máy ép mía bằng chất liệu Inox 304 cùng lưới chống ruồi, muỗi, côn trùng giúp máy ép mía Tấn Phát luôn sạch đẹp sau nhiều năm sử dụng, người dùng cũng yên tâm hơn khi được sử dụng nhưng ly nước mía tươi mát đảm bảo vệ sinh của Tấn Phát.

Việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn với các sản phẩm máy ép mía thông minh của Tấn Phát, 99% nước mía được vắt sạch sau 1 lần ép nhờ hệ thống dàn ép 3 lô kết hợp của Tấn Phát, với cấu tại tinh tế, đơn giản, dễ sử dụng máy ép mía Tấn Phát  rất thuận tiện trong việc vệ sinh và di chuyển. Hệ thống banh xe lưu động giúp máy ép mía chuyển động nhẹ nhàng, khi cần có thể cố định bằng bộ khóa banh xe rất thuận tiện. Cơ chế chống dật đảm bảo an toàn về điện là tiêu chí số một mà Tấn Phát đưa ra, vì cấu tại máy ép mía sử dụng điện, vỏ toàn bộ làm bằng kim loại nên nhiều loại máy ép mía trên thị trường xẩy ra hiện tượng ro điện mát rất ngu hiểm.

Hay sử dụng máy ép nước mía Tấn Phát để đảm bảo an toàn hơn cho sức khỏe người tiêu dùng, tiết kiệm điện hơn vì chỉ cần ép 1 lần duy nhất đã vắt kiệt nước trong cây mía. Sản phẩm máy ép mía Tấn Phát nhiều năm liền đạt huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao. Bạn có thể liên lạc mua và xem máy ép mía Tấn Phát tại mọi showroom trưng bầy sản phẩm của Tấn Phát.

Máy ép mía siêu sạch Tấn Phát  bạn của mọi nhà.


Tin liên quan
Các tin khác