TỔNG HỢP CÁC LOẠI MÁY ÉP NƯỚC MÍA SIÊU SẠCH

Ngày đăng tin: 22:28:26 - 24/05/16 - Số lần xem: 6143
Máy ép nước mía siêu sạch Tấn Phát chất lượng số 1 tại Việt Nam với hơn 20 mẫu máy cho quý khách lựa chọn ...

Máy ép nước mía là loại máy có thể đáp ứng được nhu cầu mong muốn kinh doanh nước giải khát của quý khách hàng với số vốn đầu tư ban đầu ít ỏi. Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều dòng máy ép nước mía siêu sạch. Mỗi loại sẽ có các ưu nhược điểm riêng, vậy nên khách hàng cần tìm hiểu kĩ trước khi mua để chọn được loại máy phù hợp nhất với quán của mình.

Các loại máy ép nước mía:

Tùy theo mục đích mà phân loại máy ép nước mía, như: Máy ép nước mía để bàn và xe ép nước mía, hay là máy ép nước mía 3 lô và 4 lô.

Các loại máy ép nước mía trên thị trường

Nhằm đảm bảo an toàn hàng đầu nên tất cả các máy ép mía đều được sử dụng hệ thống trục rulo Inox đặc, toàn bộ khoang ép mía được bọc bằng inox đảm bảo nước mía ép ra luôn đảm bảo vệ sinh và an toàn, không lo xảy ra tai nạn khi sử dụng.

(Máy ép mía để bàn trọn bộ - Model: PT-866)

Máy ép nước mía để bàn: Là loại máy có kích thước gọn nhẹ, phù hợp với các quán có diện tích nhỏ. Với loại này thì sẽ không lắp bánh xe, vì vậy mà sẽ đặt cố định một chỗ trên bàn. Máy ép nước mía để bàn cũng có 2 loại 3 lô và 4 lô cho khách hàng lựa chọn.

Xe ép nước mía siêu sạch: Đối với loại này sẽ được chia làm 2 loại, đó là xe ép nước mía không kính và xe ép nước mía có kính.

+ Xe ép nước mía không kính: Loại này có kích thước khá gọn, có lắp hỗ trợ bánh xe để có thể dễ dàng di chuyển. Cấu tạo của xe gồm có khoang ép nước mía, thùng đựng bã chuyên biệt, các ngăn và khoang chứa đồ, mặt bàn để đặt máy ép ly và các loại đồ uống khác. Giúp cho quý vị thuận tiện nhất trong các thao tác sử dụng.

+ Xe ép nước mía có kính: Với loại xe có kính này có cấu tạo khá giống với xe không kính nhưng được trang bị thêm tủ kính phía trên tạo nên không gian lớn và khép kín, hơn nữa còn tạo cảm giác đẹp và sạch sẽ hơn hẳn, chính vì thế mà quán bán nước mía cần một không gian rộng hơn để đặt xe. Tủ kính ở phía trên gồm có 2 tầng dùng để để các loại đồ uống khác, ly, máy ép ly hay những vật dụng cần thiết để tiện cho quá trình sử dụng.

Xem thêm:

=> máy ép nước mía siêu sạch 

=> giá máy ép mía siêu sạch giá rẻ 

 


Tin liên quan
Các tin khác