Bộ máy siêu sạch cao cấp Tấn Phát

Ngày đăng tin: 00:00:00 - 30/11/-1 - Số lần xem: 17638
Máy ép mía Tấn Phát hiện đang là một trong các thương hiệu máy ép mía hàng đầu Việt Nam, bên cạnh việc cho ra thị trường các sản phẩm máy ép mía siêu sạch nhỏ gọn cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh của các khách hàng, chúng tôi cho ra mắt trọn bộ sản phẩm bao gồm đầy đủ: tủ kính, đầu ép, máy ép miệng ly và lưới chống côn trùng.

Máy ép mía Tấn Phát hiện đang là một trong các thương hiệu máy ép mía hàng đầu Việt Nam, bên cạnh việc cho ra thị trường các sản phẩm máy ép mía siêu sạch nhỏ gọn cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh của các khách hàng, chúng tôi cho ra mắt trọn bộ sản phẩm bao gồm đầy đủ: tủ kính, đầu ép, máy ép miệng ly và lưới chống côn trùng.

MỚI, HIỆN ĐẠI, THUẬN TIỆN, GIÁ HỢP LÝ là những tiêu chí mà Tấn Phát hướng đến trong tất cả các sản phẩm,trọn bộ máy ép mía siêu sạch là một trong những sản phẩm được cải tiến thời gian gần đây nhất tại Tấn Phát.

Trọn bộ máy ép mía Tấn Phát gồm : 

1 Máy ép mía siêu sạch PT-866

1 Thùng xe mặt đá hoa cương có tủ kính : kích thước 50cm x 90cm x 170cm

1 Máy ép miệng ly (450ml - 500ml hoặc 750ml)

 

Ưu điểm của máy ép mía  dựa trên cấu trúc lắp ráp. Ép mía siêu sạch, ép kiệt mía 99% /1 lần ép Quy trình hoạt động khép kín tạo sự AN TOÀN cho người sử dụng, HỢP VỆ SINH tốc độ máy vận hành NHANH.Công suất hoạt động MẠNH, ÊM NHẸ.

Có 4 bánh xe dưới máy ép mía giúp di chuyển nhẹ nhàng, thuận tiện. Chất liệu INOX và cách lắp ráp của máy ép mía giúp dễ dàng tháo ra vệ sinh máy. Máy với nhiều mẫu thiết kế đẹp, tiện lợi.

Ưu đãi khi mua máy ép mía tại Tấn Phát: Bạn sẽ được giao hàng tận nơi,bảo hành tận nơi,đổi trả MIỄN PHÍ trong 1 tuần, trang trí máy ép mía sao cho bắt mắt, thu hút.

Đặc biệt, bạn sẽ được tặng dao cạo mía và 1 cuộn keo ép ly ( ép được 2500 ly) khi mua sản phẩm tại Tấn Phát.

---------------------------------------------------------------------------------------

Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí và đặt hàng tại :

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT MÁY ÉP MÍA TẤN PHÁT

HOTLINE: 0976866766 – 0866522888

Địa chỉ: 656/74/87 Quang Trung, P.11, Q.Gò Vấp ,Hồ Chí Minh

Email: ho_nguyen47@yahoo.com.vn

Website :   sugarcanemachine.vn/      tanphatco.vn/      mayepmiatanphat.com/   

Facebook:  www.facebook.com/mayep.tanphat 

Yotube:  www.youtube.com/user/SuperQuangtan/videos


Tin liên quan
Các tin khác