TIÊU CHÍ CHỌN MUA MÁY ÉP MÍA CHẤT LƯỢNG TỐT

Ngày đăng tin: 03:31:43 - 05/04/16 - Số lần xem: 9985
Mua máy ép nước mía với chi phí hiệu quả, dễ sử dụng, tiêu thụ điện năng thấp, và tăng thêm thu nhập cho bạn.

Khi bạn đang tìm mua một máy ép nước mía, thì quyết định quan trọng nhất là tìm nhà sản xuất, nhà cung cấp máy ép mía siêu sạch. Họ không chỉ sản xuất mà còn dành thời gian để nghiên cứu, cho ra sản phẩm thực tế, hoàn thiện, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trong những năm gần đây, Công ty Sản Xuất Máy Ép Mía Tấn Phát  đã cho ra những loại máy ép mía có thiết kế, công suất, giá thành,… khác nhau, phù hợp với nhu cầu của bất kỳ ai đang có ý định kinh doanh nước mía.

Nếu bạn muốn mua máy ép mía để kinh doanh, thì dưới đây là một số điểm chính mà bạn sẽ cần phải lưu ý. Sau khi hoàn thành nghiên cứu thị trường trong nhiều năm, Tấn Phát đã đưa ra những sản phẩm thực tế đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người mua.

Thiết kế bằng chất liệu không gỉ:
Đây là yếu tố làm cho máy mía được yêu thích bởi những người muốn sử dụng máy ép mía với mục đích kinh doanh. Ngay cả các trục quay được sử dụng cũng được làm bằng kim loại không gỉ, trong khi các máy ép mía khác lại dùng trục quay nhựa. Cam kết độ bền cao, bảo hành 12 đến 24 tháng. Vì vậy, là một người kinh doanh, bạn nên chọn máy mía Tấn Phát để tăng lợi nhuận và tiết kiệm chi phí.


Không phải dùng tay:
Bạn chỉ cần chèn cây mía vào, còn tất cả sẽ được thực hiện tự động bởi máy mía. Với những khách hàng quan tâm đến vấn đề an toàn vệ sinh, thì đây là một yếu tố đảm bảo bán hàng được tốt hơn.

Thực hiện ép mía ở ngay trước khách hàng:
Máy có thiết kế nhỏ gọn, có thể được đặt ngay ở nơi bán, cho khách hàng nhìn thấy. Các khách hàng luôn thích nhìn thấy toàn bộ quá trình ép nước mía. Như thế giúp xây dựng niềm tin nơi khách hàng và tất nhiên là cải thiện doanh số bán hàng.
 Máy chạy êm:
Máy chạy khá êm, như vậy sẽ rất tốt và phù hợp khi ở gần bệnh viện, trường học,…
 Công suất lớn:
Máy có thể xử lý 1 kg mía trong vòng 1 phút. Như vậy, ngay cả khi đông khách nhất, bạn vẫn có thể phục vụ cho tất cả mọi người. Một số loại máy thậm chí còn nhanh hơn, và có thể xử lý lên đến 2,5kg trong 1 phút.

Tiết kiệm điện năng:
Máy ép mía Tấn Phát tiêu thụ điện năng thấp, khoảng 370 Watts. Điều này có nghĩa là bạn không phải chịu 1 hóa đơn tiền điện cao vào cuối tháng. Mọi người nên xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định mua máy ép mía. Bởi nó sẽ giúp bạn kiếm được nhiều hơn thay vì chi tiêu nhiều hơn.
 
An toàn và dễ sử dụng:
Khi được hướng dẫn, máy có thể chạy được bởi bất kỳ ai. Vì vậy, ngay cả khi nhân viên của bạn thay đổi thường xuyên, bạn cũng sẽ không phải lo lắng về việc đào tạo lại họ.


Bạn sẽ không tìm được sản phẩm máy ép nước mía nào tốt hơn của Công ty Tấn Phát. Và tất nhiên, máy được sản xuất và bán tại nhà riêng, không mất tiền thuê mặt bằng kinh doanh nên mức giá cũng rẻ hơn so với các công ty cung cấp khác. Bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ nào có thể liên hệ với chúng tôi  Ở ĐÂY

Tags: may ep mia,

Tin liên quan
Các tin khác