Giá bán máy ép mía siêu sạch Tấn Phát

Ngày đăng tin: 00:00:00 - 30/11/-1 - Số lần xem: 25245
Máy ép mía siêu sạch Tấn Phát là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại máy ép mía siêu sạch, là nơi đáng tin cậy luôn có những chương trình ưu đãi, khách hàng đến nơi xem mẫu mã và đặt hàng tại showroom. Với rất nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, sau đây là giá máy ép mía của chúng tôi, khách hàng có thể tham khảo dưới đây.
Máy ép mía siêu sạch Tấn Phát  là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại máy ép nước mía siêu sạch, là nơi đáng tin cậy luôn có những chương trình ưu đãi, khách hàng đến nơi xem mẫu mã và đặt hàng tại showroom. Với rất nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, sau đây là giá máy ép mía của chúng tôi, khách hàng có thể tham khảo dưới đây.
 
 
 
 Máy ép mía liền bàn cao cấp nhất Model : P6-2HP (6 lô ép)
 
  • Máy ép mía siêu sạch đặt bàn nhỏ gọn công suất 200w/ 400w/ 750w có giá từ 4tr - 8tr 
  •  
  • Máy nước mía siêu sạch có thùng xe loại trung bình giá từ 7tr - 12tr.

 

  • Trọn bộ máy ép mía siêu sạch  bao gồm: đầu ép, tủ kính, máy đóng miệng ly giá chỉ từ 7tr - 12tr
,
Hiện nay chúng tôi chuyên cung cấp đầy đủ các dòng máy bạn có thể tham khảo may ep mia siêu sạch ,máy ép mía ,máy ép mía thường quay tay, ...và còn nhiều loại khác nữa xem TẠI ĐÂY
 
 
Máy dán ly + keo dán ly tặng kèm khi mua máy ép mía  tại Tấn Phát 
 
Tất cả các loại máy ép mía siêu sạch Tấn Phát quý khách hàng ngoài tỉnh có thể xem mẫu  mã tại website của chúng tôi, với mẫu thật như trên hình của Website của chúng tôi và lựa chọn sản phẩm phù hợp với loại hình kinh doanh của mình sau đó đặt hàng về số điện thoại 0976866766. Cơ sở chúng tôi sẽ giao tận nơi cho quý khách hàng, phương thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 
Muốn biết thêm chi tiết mẫu mã,thông số kỹ thuật , giá bán máy ép mía siêu sạch quý khách vui lòng truy cập vào Wedsite : http://mayepmiatanphat.com/
 
 
 Tấn Phát xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong thời gian qua! Kính chúc quý khách mua may bán đắt !
 

 

Tags: may ep mia,

Tin liên quan
Các tin khác