NHỮNG YẾU TỐ QUAN TRỌNG KHI CHỌN MÁY ÉP MÍA SIÊU SẠCH

Ngày đăng tin: 04:10:43 - 28/03/16 - Số lần xem: 13329
Chọn mua máy ép mía bạn cần những tiêu chí như mẫu mã, nhỏ gọn,tiện dụng,giá thành rẻ,dể vệ sinh,thuận tiện di chuyển với mọi địa hình,công suất mạnh phù hợp với lượng khách của quán mình ... thì hãy xem ngay để có thể chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy ép nước mía siêu sạch với các mẫu mã, kích cỡ khác nhau và việc lựa chọn một chiếc máy ép mía phù hợp với nhu cầu kinh doanh và khả năng của bạn là một việc đáng phải cân nhắc kỹ càng. Hãy để chúng tôi giúp bạn có thêm thông tin để làm việc này nhé!

Xem thêm các loại máy ép nước mía :

=> máy ép nước mía siêu sạch

=> giá máy ép nước mía siêu sạch giá rẻ

Điểm tương đồng

Kích thước giữa các loại máy ép nước mía siêu sạch tương đối gần giống nhau mẫu mã, nhỏ gọn,tiện dụng,giá thành rẻ,dể vệ sinh,thuận tiện di chuyển với mọi địa hình,công suất mạnh tùy theo người sử dụng.

Đều có từ 3 trục ép hoặc hơn và thiết kế tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Quyết định chọn máy

Yếu tố đầu tiên: Bạn dự định đầu tư bao nhiêu tiền để kinh doanh nước mía. Số tiền bạn sẽ bỏ ra cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định đầu tư của bạn. Nếu ít vốn bạn có thể sắm ngay một máy ép mía siêu sạch Mini dể di chuyển và  một máy ép miệng ly để bắt đầu.

Yếu tố thứ hai: Số lượng khách hàng mà bạn dự tính sẽ phục vụ. Khách hàng của chúng tôi kinh doanh trong căn tin, khu du lịch, nhà hàng, sân bóng, quán quy mô lớn chẳng ngần ngại đầu tư máy 4 lô hoặc 5 lô ép do thích hợp về mức độ vệ sinh cao, công suất lớn. Ngược lại, nếu bạn không phải phục vụ một số lượng khách hàng nhiều như vậy thì chọn 3 lô ép loại 400W là vừa đủ.

Yếu tố thứ 3: Cách bạn làm kinh doanh hiện tại.

- Nếu bạn đang kinh doanh giải khát với một địa điểm cố định và một lượng khách vừa phải và bạn mới lần đầu sử dụng máy ép mía siêu sạch. Máy ép mía để bàn nhỏ gọn PT40-1  là lựa chọn phù hợp nhất với bạn

- Nếu bạn đã có máy ép mía siêu sạch, và bạn cần nâng cấp nó lên để phục vụ  khách hàng đang ngày càng đông. Thì loại PT40 có 3 lô ép dài – ép 2 – 3 cây mía/lần  là một lựa chọn bạn nên cân nhắc.

- Nếu bạn là người kinh doanh cần tính cơ động cao, chưa có điểm cố định và thường xuyên phải di chuyển vậy thì bạn nên lựa chọn dòng đầu máy ép đơn PT866 một quán giải khát di động.

Yếu tố thứ tư: Cách chế biến nước mía. Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao nước mía siêu sạch không ngon bằng nước mía truyền thống ép từ loại máy quay tay ?

Bạn có thể tự mình trải nghiệm và so sánh trước khi mở tiệm cho mình. Lý do rất đơn giản. Đó là bọt mía và các gia vị (quất, dứa, dừa...) được tạo trong quá trình ép,mùi vị rất thơm và béo. Quá trình chỉ được thực hiện khi bạn ép từ 2-3 lần bã mía. Trong khi đó, ưu điểm của nước mía một lần ép được cho là sạch (vì tránh được tình trạng bã mía tiếp xúc nhiều lần với... tay người bán và môi trường bên ngoài).

Ngoài ra, ép một lần cũng rất tiện cho người bán khỏi phải mất công ép đi ép lại. Nhưng bạn phải chấp nhận mùi vị của mía sẽ bớt ngon hơn. Nước trong, không bọt và ít thơm,chỉ có chức năng chính là giải khát chứ chưa đủ sức làm cho người sành điệu quên đi cái vị béo béo thơm ngậy của nước mía có bọt.

Chúc các bạn thành công với công việc kinh doanh của mình!

 

Tags: may ep mia,

Tin liên quan
Các tin khác