Phương pháp cạnh tranh bán nước mía hiệu quả

Ngày đăng tin: 00:00:00 - 30/11/-1 - Số lần xem: 31081
Nước mía tắc truyền thống đã đi vào lòng người như quen thuộc,nay với nhiều sự kết hợp hoàn hảo đã tạo nên nhiều loại nước mía độc đáo thu hút khách Sài Thành như : Nước mía trân châu,nước mía dừa,nước mía rau câu , . . . lạ miệng cho những ngày hè oi bức

Vào mùa hè nóng bức, việc kinh doanh nước mía bằng máy ép nước mía siêu sạch giá rẻ ngày càng nở rộ và thành công hơn. Nhưng đứng trước thực tế là có rất nhiều nơi đang bán nước mía siêu sạch như hiện nay. Bạn phải có những chiến lược và cách quảng cáo độc đáo để thu hút khách hàng đến quán nước mía của mình.

Xem thêm các loại máy ép mía :

=> máy ép mía siêu sạch chất lượng tốt

=> giá máy ép nước mía siêu sạch giá rẻ 

Kinh doanh nước mía như thế nào?

Kinh doanh nước mía là công việc khá đơn giản, nhẹ vốn và dễ sinh lời nhất trong các loại hình kinh doanh nước giải khát nên được khá nhiều hộ kinh doanh nhỏ ở TP. HCM chọn để làm.

Người kinh doanh chỉ cần từ 10 – 20 triệu đồng để làm vốn. Bàn ghế và ly tách thi có cũng được, không có cũng không sao, vì bây giờ nhiều khách hàng lại ưa chuộng hình thức mua hàng mang đi hơn là ngồi tại chỗ, vừa tiện dụng lại vừa đỡ mất thời gian.

Những hộ kinh doanh nhỏ lẻ thường chọn mua trọn bộ xe nước mía, bao gồm máy ép mía, tủ kính, máy dán miệng ly với giá chỉ hơn 10 triệu.

Những người bán mía cây thường bán lẻ với giá từ 10 – 12 nghìn một cây, nhưng những người kinh doanh dịch vụ nước mía nếu lấy giá sỉ thì chỉ bằng 1/3 giá đó thôi, nên nếu bỏ ra hơn 1 triệu mỗi ngày để mua mía về ép, và bán được từ 600 đến 800 ly thì cũng có lời gần 4 triệu đồng.

Những người có vị trí kinh doanh gần trường học hoặc khu chung cư, công ty thì đạt được doanh thu cao hơn, có khi được 1000 ly mỗi ngày. Tiền lời mỗi ngày trừ hết các khoản phí thì cũng còn được khoảng 5 triệu.

Những cách cạnh tranh bán nước mía hiệu quả hiện nay

In ấn quảng cáo nổi bật

Để cạnh tranh với nhau, mỗi người có một cách khác nhau, nhưng đa phần mọi người đều thích sử dụng cách in các bảng quảng cáo, vừa ngộ nghĩnh vừa có thể thu hút khách hàng sử dụng nước mía của mình. Có rất nhiều banner với nhiều mẫu mã khác nhau nhưng có chung một nội dung là quảng cáo nước mía xuất hiện tràn lan trên nhiều tuyến đường ở TP. HCM

Thêm nhiều hương vị cho nước mía

Nhiều người còn nghĩ ra cách thêm nhiều hương vị của nhiều loại trái cây khác nhau để chúng kết hợp với nước mía để tạo sự mới mẻ cho khách hàng đến uống nước, từ đó, thu hút thêm nhiều lượt khách hơn. Những loại trái cây có thể kết hợp hương vị với nước mía là cam, táo,dâu, sầu riêng,…

Tuy rằng giá nước mía kết hợp với hương vị trái cây thường cao hơn giá nước mía thông thường, nhưng do có được hương vị lạ bởi sự kết hợp giữa vị ngọt đậm đà của nước mía với mùi vị đặc trưng của trái cây nên đây cũng là loại thức uống rất được lòng khách hiện nay.Nếu bạn bán nước mía hãy chọn cho mình một chiếc máy ép nước mía thật tốt để kinh doanh bạn nhé.Chúc bạn thành công !

 

 

Tags: may ep mia,

Tin liên quan
Các tin khác