Máy ép mía 5 lô ép siêu tạo bọt

Ngày đăng tin: 00:00:00 - 30/11/-1 - Số lần xem: 18448

Khác với những xe nước mía đời cũ, may ep nuoc mia mía 5 lô mới được thiết kế sáng tạo để tăng công suất và chất lượng cốc nước mía cho khách hàng. Những ưu điểm vượt trội của máy ép nước mía có thể kể đến như: 

Có tới hệ thống máy tích hợp tới 5 trục rulo có tác dụng nghiền mía nhanh chóng hơn, chỉ với một lần ép đã ép sạch nước trong thân mía. Chất lượng nước mía được tạo ra cũng hơn hẳn các loại máy ép nước mía khác, nước có nhiều bọt mía tạo ra hương vị mới độc đáo – một trong những yếu tố quyết định quán nước mía của bạn có kinh doanh tốt hay không.

 

Máy ép mía 5 lô đặc biệt thích hợp với những cửa hàng nước mía đông khách, phục vụ được nhiều khách hàng trong một lúc mà không ngắt quãng giữa chừng khi ép mía. Mía được đưa vào liên tục cho ra nước mía ngay lập tức, tự động nhả vỏ mía khi ép xong nên trong quá trình ép, người bán hoàn toàn có thể cho mía vào ngay khi vừa ép xong lượt nước mía trước. Tiết kiệm thời gian và công sức, tăng hiệu quả phục vụ khách hàng tạo ra nguồn lợi lớn hơn rất nhiều so với khi sử dụng các loại xe nước mía đời cũ.

 

Về hình thức, máy ép mía 5 lô trông gọn nhẹ, chỉ bằng một nửa máy thông thường; cả cây mía to, dài được đưa vào máy theo chiều thẳng đứng từ một cái lỗ tròn và máy vừa tự động cuốn cây mía xuống vừa ép. Chỉ một lần máy cuốn hết cây mía là bã khô kiệt được nhả ra, rất nhanh và không mất sức, rất vệ sinh vì quá trình ép người sử dụng không phải động tay vào, vì thế cũng rất an toàn. Đặc biệt, máy ép mía 5 lô còn rất tiết kiệm điện, chỉ tiêu thụ lượng điện bằng một nửa so với máy ép nước mía thông thường. Với máy ép mía mới này , mía cắm thẳng, và hệ thống tự động điều chỉnh lô để ép kiệt nước của cây to và nhỏ. Máy ép cả các đầu mẩu, ép được cả mía tím, chất liệu tạo nên máy đều là inox, không kể bánh xe. 

 

Máy ép mía siêu sạch 5 lô được làm bằng inox, với quy trình ép mía khép kín bảo đảm chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, cốt và rulô đều làm bằng inox đặc là cải tiến tối ưu nhất để mang lại sự mạnh mẽ cho máy khi ép mía và vận hành êm với công tắc đảo chiều an toàn.

 

Mẫu máy ép nước mía 5 lô mới nhất  cho sức mạnh ép vượt trội cùng tính năng đặc biệt tạo bọt nhiều làm tăng hương vị thơm ngon cho ly nước mía. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

 

Xem chi tiết loại máy ép mía 5 lô cao cấp TẠI ĐÂY


Tin liên quan
Các tin khác