Đặc điểm phân biệt máy ép nước mía mới và cũ

Ngày đăng tin: 23:18:00 - 25/04/16 - Số lần xem: 10133

Do nhu cầu của khách hàng, hàng loạt máy ép nước mía với những kiểu dáng khác nhau xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên có rất nhiều loại máy không được đánh giá cao do sử dụng các loại máy móc cũ tái chế lại đánh lừa người dùng. Dưới đây chúng tôi hướng dẫn các bạn cách phân biệt máy ép nước mía cũ và mới.

Xem thêm các loại máy ép nước mía siêu sạch :

=> máy ép mía siêu sạch

=> giá máy ép mía giá rẻ 

Thế nào là xe nước mía cũ?

Xe nước mía cũ thường là những sản phẩm được nâng cấp, sửa chữa từ những máy ép mía cũ, máy ép mía đã bị hỏng, sắp hỏng. Chúng được tân trang lại một cách khéo léo giống y như những sản phẩm máy ép mía mới rồi bán lại cho khách hàng với giá ngang bằng với những sản phẩm máy ép mía mới.

Chất lượng của máy ép nước mía cũ rất kém, chỉ sau một thời gian sử dụng chúng sẽ gặp phải nhiều sự cố, trục trặc tiếp theo đó là bị hư hỏng nặng hơn. Và điều đáng bức xúc hơn là khi muốn bảo hành thì một là không tìm ra người bán, hai cửa hàng không bảo hành nếu muốn bảo hành thì phải đến nhà sản xuất… Nhưng lại không biết rõ nhà sản xuất, không có nhãn mác rõ ràng, không có thông số kỹ thuật…

Và kết quả là người mua đành phải bỏ đi máy ép mía đã bị hỏng, lại phải lỗ vốn đầu tư cho sản phẩm. Vậy cách phân biệt xe nước mía cũ và mới là gì?

Cách phân biệt xe nước mía cũ và mới

Khi có nhu cầu mua máy ép nước mía để kinh doanh thì bạn cần phải tìm đến những nhà cung cấp uy tín, chất lượng trên thị trường. Lựa chọn nhà sản xuất và cung cấp xe nước mía uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Phải tự mình tận mắt chứng kiến xe ép mía vận hành để đảm bảo chúng có hoạt động tốt hay không. Phải đòi hỏi được bảo hành phù hợp, có hợp đồng đầy đủ thông tin, rõ ràng, phải ghi rõ thông số kỹ thuật của sản phẩm, cam kết bảo hành tốt cho sản phẩm. Xem xét kỹ nhãn mác, xuất xứ rõ ràng. Những xe nước mía cũ sẽ không đảm bảo được những yếu tố này.

Đồng thời cũng cần phải yêu cầu nhà cung cấp cung cấp thêm thông tin về cách vận hành xe ép mía, cách thức vệ sinh lau chùi, bảo dưỡng định kỳ cho máy… Phải yêu cầu quyền lợi được hưởng từ việc mua trọn bộ máy ép mía bao gồm: máy ép mía siêu sạch, máy ép miệng ly, tủ kính bảo vệ, cửa chống côn trùng. Phải được giao hàng tận nơi, đảm bảo an toàn cho sản phẩm.

 


Tin liên quan
Các tin khác