Máy ép mía vệ sinh như thế nào là đúng cách

Ngày đăng tin: 03:16:09 - 11/04/16 - Số lần xem: 10410

Giới trẻ hiên nay vấn đề về ăn uống, vui chơi chém gió cùng bạn bè thường xuyên diễn ra nhất là những quán nước mía, đây chính là nơi hội tụ thường xuyên của các bạn trẻ. Chính vì thế nhu cầu kinh doanh loại hình giải khát từ máy ép mía siêu sạch trở thành một loại hình rất thịnh.

Hiện nay trên thị trường việt nam có rất nhiều loại nước giải khát để đáp ứng nhu cầu giải khát của con người. Tấn Phát chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại máy ép mía, và các loại máy bào vỏ mía.

Để giúp các bạn có thêm thông tin về chức năng hoạt động của máy ép nước mía Tấn Phát sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn. Trước tiên mía sau khi được gọt vỏ và rửa sạch sẽ được cho đi qua hai trục cán của máy.

Nước được hứng phía dưới qua lớp lọc cặn, mía sau khi đi qua trục cán lần thứ nhất thì sẽ được gập đôi lại cho cán lần hai, cứ tiếp tục như vậy cho đến khi mía hết nước. Trên trục cán của máy có những rãnh thẳng song song ở trục dưới có tác dụng dẫn hướng, trục trên có rãnh xoắn vòng quanh trên trục có tác dụng cán nát mía đồng thời cả hai tạo ra ma sát để cuốn mía vào.

THAM KHẢO CÁCH VỆ SINH MÁY ÉP NƯỚC MÍA 

-         Trước khi vệ sinh bạn cần chú ý tắt nguồn điện, đảm bảo an toàn khi vệ sinh

-         Đặt một ca hứng nước ở vòi nước chảy ra, kéo tấm kính ở trên ra xịt nước sạch vào bên trong các quả lô-vệ sinh 3 trục ép,dùng  bàn chải thích hợp để cọ rửa thật kỹ.

-         Lấy bộ khay và lưới lọc ra ngoài rửa bằng nước sạch

-         Phần thùng inox bên ngoài và bộ phận vừa rửa xong phải dùng khăn mềm thắm nước vắt ráo và lau chùi.

-         Cần vệ sinh một ngày ít nhất 2 lần để đảm bảo phần nước mía không bám lại lên men chua tạo ra những vi khuẩn có hại.

*Chú ý: Khi vệ sinh, ngoài các bước hướng dẫn ở trên ,quý khách vui lòng KHÔNG tháo gỡ  một bộ phận nào của máy nữa để rửa hay xịt nước thẳng vào phần bên trong của máy,vì sẽ làm motor bị nhiễm điện,chập điện gây nguy hiểm cho người sử dụng

 

 

Tags: may ep mia,

Tin liên quan
Các tin khác