CÁCH PHÂN BIỆT CHẤT LƯỢNG MÁY ÉP MÍA

Ngày đăng tin: 05:04:59 - 02/04/16 - Số lần xem: 9495

Đặt trong thực tế hàng thật giả lẫn lộn như hiện nay, người tiêu dùng khi tìm mua máy ép nước mía siêu sạch giá rẻ khó phân biệt được máy mới với loại máy cũ được làm lại cho giống mới vì vậy việc tìm ra đặc điểm khác biệt giữa hai loại mặt hàng này là vô cùng cần thiết giúp người mua tránh mua phải hàng kém chất lượng.

http://mayepmiatanphat.com/

Xem thêm các loại máy ép mía :

=> máy ép nước mía siêu sạch

=> giá xe ép nước mía siêu sạch giá rẻ

Cách để phân biệt các loại máy ép mía đã hỏng

Giờ đây trên thị trường trôi nổi rất nhiều sản phẩm máy ép nước mía hàng giả kém chất lượng, chủ yếu được nâng cấp từ những máy cũ, đã hỏng hoặc sắp hỏng, một số người mua lại sửa sang tân trang cho giống mới rồi bán cho khách. Những máy này chỉ dùng được một thời gian sẽ nhanh chóng xảy ra nhiều hiện tượng sự cố, trục trặc rồi hỏng hẳn, khi đó người mua muốn bảo hành cũng không thể tìm ra người bán để liên lạc hoặc được trả lời : máy hỏng do nhà cung cấp, cửa hàng không chịu trách nhiệm. Khi hỏi tới nhà cung cấp cũng không biết là ai bởi máy không có nhãn mác, thông số kỹ thuật cũng như giấy bảo hành đầy đủ. Thực trạng này diễn ra thường xuyên, nhiều khách hàng sau khi mua, không thể khắc phục sự cố về máy đã phải bỏ nguyên bộ máy đi mua bộ khác vì không thể kinh doanh thiếu máy ép nước mía. Do đó việc tìm hiểu nhà cung cấp tin cậy rất cần thiết đối với khách hàng.

Như thế nào là máy ép nước mía chất lượng?

Với khách hàng mua hệ thống máy ép mía siêu sạch mới, nếu là nhà cung cấp uy tín, khách hàng sẽ được tư vấn xe nước mía miễn phí, tận mắt thử nghiệm máy miễn phí, hơn thế nữa còn được cung cấp dịch vụ bảo hành một năm chắc chắn đảm bảo. Mua máy có hợp đồng đầy đủ rõ ràng, ghi rõ thông số kỹ thuật máy, cam kết bảo hành. Quý khách cần thêm thông tin về cách vận hành, cách vệ sinh hay bảo dưỡng đều do tư vấn viên chỉ dẫn rõ ràng. Thêm vào đó còn được giảm thêm khi mua trọn bộ một máy ép mía, một máy ép miệng ly, tủ kính và cửa chống côn trùng. Chính sách vận chuyển của công ty Tấn Phát miễn phí trong nội thành thành phố HCM, giá rẻ nhất cho khách hàng ngoại thành và các tỉnh lân cận.

Hơn nữa các sản phẩm máy ép mía còn bao gồm chương trình chăm sóc khách hàng tốt nhất, chính sách hậu mãi vô cùng hấp dẫn cùng nhiều tiện ích khác chắc chắn sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Tags: may ep mia,

Tin liên quan
Các tin khác