Nước cam ép tăng cường sức đề kháng chống Covid-19

Ngày đăng tin: 03:36:17 - 09/03/20 - Số lần xem: 5053

TẤN PHÁT - CHUYÊN CUNG CẤP MÁY ÉP NƯỚC CAM BẰNG TAY INOX

-------------------------------------------------------------------

Máy ép cam chính hãng của Công ty Tấn Phát 0976866766 - tại 656/74/87 Quang Trung - Gò Vấp để tham quan test máy và được tư vấn rõ hơn nhé.

Nước cam có chứa nhiều vitamin C rất tốt cho sức khỏe nên được mọi người ưa dùng, vì vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm khi kinh doanh nước cam ép từ máy ép nước cam bằng tay inox, hơn nữa loại máy này được thiết kế đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm nên càng làm tăng sự tin cậy của thực khách.

 

    

 

Đầu mùa nắng nóng năm nay thị trường nước giải khát xuất hiện loại nước cam ép bình dân được bán ven đường dọc các tuyến quốc lộ 1A, quốc lộ 51 và các tỉnh thành thuộc miền nam. Đây là loại nước ép cam được chiết xuất từ máy ép nước cam inox bằng tay, hoạt động đơn giản rất dễ sử dụng chỉ cần cho một nửa trái cam vào và gạt cần ép, cam sẽ bị vắt khô hết nước mang lại hiệu suất cao. 

Vào mùa cam chín rộ, giá thành khá rẻ nên việc bán nước cam ép càng thêm phần lợi nhuận, chỉ với vốn đầu tư nhỏ để mua máy ép nước cam bằng tay, một chiếc xe nhỏ để di chuyển tìm địa điểm tốt ở dọc đường cùng với chai nhựa là đã có thể hoạt động buôn bán, không khó để làm giàu với chiếc máy ép nước cam này.

Loại máy này có kích thước nhỏ gọn, thông tin chi tiết: 

Chiều cao máy : 49 cm

- Diện tích chân đế : 19 x 26 cm
- Trọng lượng : 6 kg
- Vật liệu : làm hoàn toàn bằng inox không gỉ, sáng bóng
- Sử dụng : thao tác sử dụng đơn giản, vệ sinh máy dễ dang
- Thiết kế tiện dụng: máy ép nước cam có thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt, máy có tốc độ ép rất nhanh và kiệt nước đặc biệt không ảnh hưởng đến vỏ trái cây bị ép nên không hề bị ra dầu vỏ gây đắng thường gặp như những sản phẩm khác

 

 Theo một người bán nước cam ép dọc quốc lộ 1A thì nếu vào ngày nắng nóng có thể bán hết vài chục ký cam tươi, cho thu nhập vài trăm nghìn đồng một ngày rất hấp dẫn.

 

 

 

Xem thêm : http://www.mayepmiatanphat.com/

Facebook: https://www.facebook.com/mayep.tanphat/?ref=bookmarks

Liên hệ HOTLINE: 0976 866 766 (call/zalo)
Địa chỉ: 656/74/87 đường Quang Trung, P11, quận Gò Vấp, TPHCM 


Tin liên quan
Các tin khác