Những nơi sản xuất - cung cấp máy ép mía uy tín nhất hiên nay !

Ngày đăng tin: 23:44:29 - 04/05/16 - Số lần xem: 10834

Nhà sản xuất máy ép nước mía siêu sạch Tấn Phát 

Trong số các loại nước giải khát trên thị trường ngày nay, nước mía luôn là loại nước được nhiều người ưa chuộng do với nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên nên rất tốt cho sức khỏe. Hơn nữa, nước mía được ép từ máy ép nước mía loại cực kỳ sạch nên không dùng hóa chất bảo quản với chi phí rẻ nên đông đảo người đã chuyển sang uống nước mía thay thế cho các loại nước ngọt. giả dụ như bạn đang sở hữu ý định kinh doanh nước mía và bạn đang tìm hiểu về giá máy ép mía siêu sạch , Tấn Phát  xin phân phối cho bạn các thông tin đầy đủ về máy ép nước mía siêu sạch và giá cả của những loại máy này.Bạn có biết giá máy ép nước mía siêu sạch ngày nay chưa ?

Máy ép nước mía siêu sạch là loại máy ép nước mía tân tiến hơn những dòng máy ép truyền thống lâu đời. Máy ép nước mía này bao gồm 2 phần: tủ nước mía và máy ép nước mía siêu sạch. Máy sở hữu công suất ép : 6 ly /phút và cho ra nước gần như 100%, điều này sẽ giúp bạn không phải ép đi ép lại nhiều lần. Sở dĩ máy ép mía được cho là “siêu sạch” là vì 1 phần của máy do được trang bị hệ thống che chắn nên người mua có thể yên tâm. Nhưng còn khả năng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm còn phụ thuộc đa số vào phương pháp sử dụng máy và nguyên liệu để nước mía ép ra không lo bị bẩn.

Bây giờ trên thị trường có rất nhiều dòngi máy với giá máy ép nước mía siêu sạch
 khác nhau. Trong số những nhà sản xuất ấy, công ty Tấn Phát nổi tiếng với máy ép nước mía siêu sạch chất lượng cao có giá thành hợp lý cùng hệ thống chế tạo quy mô, kênh cung ứng đa dạng, với đội ngũ cán bộ, nhân viên kỹ thuật cao…Vì vậy đã chiếm được sự tin tưởng và sử dụng của những người sử dụng ở khắp nơi.

Tại sao bạn nên sử dụng máy ép nước mía siêu sạch của Tấn Phát ?

Máy ép nước mía siêu sạch được công ty Tấn Phát chế tạo với nhiều cải tiến vượt trội so với các loại máy cùng mẫu trên thị trường hiện nay. Máy được làm bằng inox bảo đảm chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Cốt và rulô đều làm bằng inox đặc với đường kính 83mm là cải tiến tối ưu nhất để mang lại sự mạnh mẽ cho máy lúc ép mía và vận hành êm với công tắc đảo chiều an toàn. Công suất ép nước mía của máy là: 6 ly /phút, giúp bạn ép mau hơn và không sợ sự phàn nàn của khách hàng vì thời gian chờ đợi lâu.Hơn nữa, do máy ép nước mía siêu sạch chính hãng là do công ty chúng tôi tự sản xuất, chính bởi thế giá máy ép nước mía cũng phải chăng hơn những nhà sản xuất khác. ngoài ra, các bạn có thể yên tâm khi máy hư sẽ có phụ tùng chính hãng thay thế. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao được cam kết bảo hành 12 tháng cho tất cả phụ tùng trong máy… Máy ép nước mía siêu sạch Tấn Phát sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất giúp bạn cảm thấy hài lòng với chất lượng sản phẩm mình đã chọn!

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng máy và vẫn còn thắc mắc về giá máy ép nước mía siêu sạch. Hãy liên hệ với chúng tôi cải thiện cuộc sống của mình bằng việc bán loại nước giải nhiệt mùa hè này. Chúng tôi rất vui lòng đón tiếp các bạn!

Xem thêm các loại máy ép mía tại : 

=> máy ép mía siêu sạch 

=> giá máy ép mía siêu sạch giá rẻ 


Tin liên quan
Các tin khác