Hướng dẫn cách vệ sinh máy ép mía

Ngày đăng tin: 03:13:32 - 27/02/16 - Số lần xem: 12406

Như chúng ta đã biết ngày nay máy ép mía trên thị trường xuất hiện rất nhiều cửa hàng kinh doanh nước mía giải khát. Vì Việt Nam chúng ta thuộc vùng khí hậu nhiệt đới, ảnh hưởng cái nóng của thời tiết, nên nhu cầu sử dụng các loại nước giải khát càng tăng. Vì vậy việc kinh doanh nước mía càng ngày càng được ưa chuộng. Máy ép mía là một thiết bị không thể thiếu trong ngành nghề này. Qua một thời gian sử dụng máy cần nhu cầu vệ sinh, bảo dưỡng để có thể hoạt động đạt được công suất cao.

Tuy nhiên, máy ép nước mía ngoài chức năng là ép mía thông thường còn phải đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. vì thế việc bảo quản và sử dụng máy ép mía  như thế nào là một vấn đề cần lưu ý:
 
Vệ sinh và bảo dưỡng máy ép mía
  • - Trước khi vệ sinh bạn cần chú ý tắt nguồn điện, đảm bảo an toàn khi vệ sinh.
  • - Lau chùi các mặt trước, sau và hai bên hông bằng vải mềm, ẩm để rửa sạch các vết bẩn.
  • - Lấy bộ lọc lưới ra ngoài rửa bằng nước sạch.
  • - Đặt một ca hứng nước ở đường nước ra, lấy nắp che, xịt nước sạch vào bên trong các quả lô.
  • - Thường xuyên kiểm tra dây xích nếu bị dùng thì căng lại để đảm bảo lực ép của máy không bị suy giảm.
  •  
 
Áp dụng quy trình vệ sinh và bảo dưỡng máy ép mía mà chúng tôi đã nêu trên, bảo đảm các bạn sẽ sở hữu được chiếc xe nước mía bền, sạch, và đẹp. Kèm theo đó giúp máy tăng thêm tuổi thọ và hoạt động với công suất cao nhất, khi tuân thủ đúng những hướng dẫn sử dụng may ep mia của chúng tôi đảm bảo rằng thiết bị ép mía của bạn sẽ luôn hoạt động ổn định, bền lâu và trong tình trạng tốt nhất.
Chi tiết cách vệ sinh xem tại http://mayepmiatanphat.com/  hoặc gọi trực tiếp 0976 866766 - 0866 522888

Tin liên quan
Các tin khác