Một số phương pháp bảo dưỡng máy ép mía

Ngày đăng tin: 03:10:53 - 22/08/16 - Số lần xem: 9007
Tại sao phải bảo dưỡng máy ép nước mía siêu sạch ?

Máy ép mía siêu sạch hiện đang rất được người tiêu dùng trong cả nước lựa chọn cho hoạt động kinh doanh giải khát nước mía của mình. Với điều kiện khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam thì việc bảo quản những chiếc máy ép mía này như thế nào để vẫn giữ được tuổi thọ và sử dụng chúng lâu dài? Bài viết này sẽ cung cấp một số mẹo nhỏ giúp cho người tiêu dùng bảo dưỡng chiếc máy ép mía của mình tốt hơn.


Thường thì những chiếc máy ép mía phải được kiểm tra kỹ càng về chất lượng cũng như vận hành thử trước khi đem ra thị trường bán cho người tiêu dùng. Vì vậy, khách hàng có thể phần nào yên tâm về các thiết bị này, nhưng việc bảo dưỡng máy sau khi mua về là điều rất cần thiết. Việc kinh doanh không chỉ ngày một ngày hai mà có thể đi theo cuộc sống của mình cả đời, vì thế mà hiệu suất của máy ép cũng phải chạy bền bỉ theo thời gian.

 

Bảo dưỡng máy ép nước mía siêu sạch thường xuyên để làm tăng tuổi thọ cho máy

Cách bảo dưỡng máy ép mía

Kết hợp với phương pháp bảo dưỡng thì người tiêu dùng cũng nên thường xuyên vệ sinh máy ép mía để đảm bảo chất lượng sản phẩm nước mía luôn đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực  phẩm: >>> Máy ép nước mía siêu sạch an toàn vệ sinh thức phẩm 


    - Rửa sạch các bộ phận của máy ép mía mỗi ngày sau khi hoàn tất sử dụng.

    - Tắt cầu dao ép mía sau khi đã ép xong.

    - Trong quá trình ép nếu khúc mía bị mắc kẹt thì không nên tiếp tục ép mà hãy dừng cầu dao rồi bật ngược công tắc theo hướng khác lấy khúc mía ra, sau đó mới cho khúc mía vào lại tiếp tục ép.

    - Nên gọt nhọn một trong hai đầu mía cây khi đưa vào ép để máy ép thuận lợi hơn.

    - Khi thấy tấm lọc nước mía bị dính cặn quá nhiều thì nên đem ra ngoài để cọ rửa sạch sẽ.

    - Luôn luôn dùng khăn mềm ẩm để lau chùi xung quanh máy, đảm bảo máy ép nước mía siêu sạch chất lượng tốt.

Ngoài những phương pháp trên thì người bán hàng - người sử dụng - phải thường xuyên kiểm tra hay tra dầu vào dây xích để tránh trường hợp máy bị khô dầu hoặc các khớp bị bám dính lại với nhau. Để an toàn hơn, người sử dụng nên đem ra các cơ sở  máy ép mía uy tín tại nơi mình mua để bảo dưỡng tốt hơn, giúp máy duy trì nâng cao hiệu suất và khắc phục các khuyết điểm của máy. Máy ép mía là cánh tay phải của người kinh doanh, thiết bị không thể thiếu trong các cửa hàng nước mía, sau một khoảng thời gian vận hành lâu dài máy sẽ bị hao hụt đi dầu nhớt, giảm hiệu suất hoạt động, đừng nói là máy ép mía thường mà ngay cả máy ép nước mía chất lượng tốt  cũng không thể chạy bền vững được.

Nếu khách hàng băn khoăn không biết nên chọn nhà bảo dưỡng máy ép mía nào uy tín và có chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi - dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng của công ty máy ép mía Tấn Phát để được tư vấn miễn phí về dịch vụ và giúp đỡ quý khách trong quá trình bảo dưỡng.

 

Xem thêm các loại máy ép mía : 

=>> máy ép mía siêu sạch 

=>> giá máy ép mía siêu sạch giá rẻ 
 


Tin liên quan
Các tin khác