BÁN MÁY ÉP MÍA ĐI MỸ VÀ NHIỀU NƯỚC TRÊN THẾ GIÓI

Ngày đăng tin: 06:25:25 - 23/07/16 - Số lần xem: 15721

Công ty Tấn Phát chuyên sản xuất các loại máy ép mía đi Mỹ và các nước Âu, Mỹ khác như Úc, Canada... Các mặt hàng này thường là dạng đầu máy ép mía mini siêu sạch được cải tiến kiểu dáng khá nhỏ gọn, nhẹ hơn và sử dụng loại mô tơ hiệu điện thế 110V vì ở các nước trên họ dùng điện 110V do tính an toàn đối với con người.

Hiện nay có khá nhiều kiều bào ở nước ngoài muốn mua máy ép mía về nước của họ để phát triển nghề kinh doanh nước mía giải khát hoặc để dùng cho nhu cầu gia đình, được biết sở dĩ họ chọn mua thiết bị máy ép mía ở nước ta là do chi phí rẻ hơn nhiều so với mua ở nước sở tại, một phần nữa là có một số nước không có mặt hàng này.

Là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực chế tạo và phân phối sản phẩm máy ép mía siêu sạch xuất đi Mỹ và xe nước mía thường cùng các phụ kiện, chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sản xuất máy ép nước mía đạt tiêu chuẩn chất lượng và độ an toàn cho người dùng, độ an toàn vệ sinh thực phẩm của nước mía được ép ra. Do đó lựa chọn những mặt hàng máy ép mía xuất khẩu đi Mỹ và các nước khác của chúng tôi chính là một sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Đảm bảo rằng khi sử dụng các thiết bị ép mía của Tấn Phát thì khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng, độ bền cũng như kiểu dáng đẹp bắt mắt, cộng thêm phần nhỏ gọn và nhẹ nhàng dễ di chuyển rất thích hợp cho xe nước mía xuất khẩu đi nước ngoài. 


Tin liên quan
Các tin khác