Ý TƯỞNG KINH DOANH THU HÚT KHÁCH HÀNG

Ngày đăng tin: 10:43:39 - 26/07/18 - Số lần xem: 6756
Kinh doanh nước mía giải khát và ý tưởng độc lạ để thu hút khách hàng. Vậy bạn phải làm thế nào ? Hãy cùng tham khảo và thực hiện tại Cơ Sở Máy Ép Mía Tấn Phát nhé !

Ý TƯỞNG KINH DOANH THU HÚT KHÁCH HÀNG

Nước mía là thức uống giải khát truyền thống của người Việt Nam. Hiện nay các cửa hàng giải khát các loại ngày càng phát triển nhiều theo xu hướng mới của giới trẻ.

Vậy làm thế nào để nước mía vẫn được ưa chuộng và chọn lựa sử sụng. Chính vì điều này bạn cần mạnh dạn đầu tư vào ý tưởng mới lạ,  kết hợp nuoc mia với nhiều nguyên liệu và cách pha chế khác nhau. Không chỉ giữ được hương vị  ngon mà còn phải độc và lạ.

 

Nước mía trân châu dừa sấy thơm ngon

►AI BẢO PHẢI UỐNG TRÀ SỮA MỚI CÓ THỂ THƯỞNG THỨC ĐƯỢC TRÂN CHÂU. Trà sữa Trân châu là chuyện bình thường nhé. NƯỚC MÍA TRÂN CHÂU bây giờ mới là HOT
►Bạn sẽ ngạc nhiên hơn khi biết nước mía lại có nhiều kết hợp đa dạng như: Nước mía cốt dừa, Nước mía trân châu, Nước mía quýt, Nước mía đá xay, Nước mía kết hợp cơm dừa béo ngậy..v.v..Đặc biệt với những team nghiện sầu riêng thì không thể bỏ qua Nước Mía Sầu riêng thơm ngon và bổ dưỡng nhé!!

Kết hợp nước mía với nhiều món ăn vặt

► Nước mía có thể kết hợp với rất nhiều nguyên liệu khác nhau nhưng vẫn giữ được hương vị truyền thống. Để thực hiện ý tưởng mới lạ và tạo nên những ly nước mía có vị đặc biệt bạn không thể nào thiếu MÁY ÉP MÍA có chất lượng tốt.


⇒ Hãy đến với CƠ SỞ SẢN XUẤT MÁY ÉP MÍA TẤN PHÁT sở hữu ngay cho mình một chiếc MÁY ÉP MÍA SIÊU SẠCH. Với nhiều mẫu mã đa dạng và công suất khác nhau, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc Máy Ép Mía thật phù hợp và ưng ý.

THAM KHẢO SẢN PHẨM: BẤM TẠI ĐÂY

 

Đầu ép đặt bàn nhỏ gọn PT40

 

Máy V5990 có thùng và bánh xe đẩy

 

       

Máy V5990 có thùng xe và tủ kính

♦ CƠ SỞ SẢN XUẤT MÁY ÉP MÍA TẤN PHÁT

 LIÊN HỆ: 0976 866 766 call, zalo

CỬA HÀNG: 656/74/87 QUANG TRUNG, P11, GÒ VẤP, TP HCM (Gần nhà thờ Hạnh Thông Tây)

XƯỞNG SẢN XUẤT: 280/16/16 ĐƯỜNG TX25, THẠNH XUÂN, Q12, TP HCM

WEBSITE: http://mayepmiatanphat.com/

FACEBOOK: https://www.facebook.com/mayep.tanphat/

 

 


Các tin khác