Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy ép mía siêu sạch

Ngày đăng tin: 03:35:02 - 01/04/16 - Số lần xem: 12144

Để việc ép mía trở nên nhanh chóng và an toàn hơn vì các loại máy nước mía siêu sạch giá rẻ được cải tiến với nhiều công dụng khác nhau. Nhất là các loại máy ép mía siêu sạch đã đem lại rất nhiều lợi ích cho người bán hàng nước mía. Công dụng của xe nước mía thế hệ mới cải tiến hơn rất nhiều so với trước kia nhờ những ứng dụng từ công nghệ hiện đại, nâng thiết bị này lên một tầm cao mới khác hoàn toàn với máy ép mía thông thường.

Xem thêm các loại máy ép mía ở đây:

-      máy ép mía siêu sạch chất lượng cao cấp nhất

-      giá máy ép nước mía siêu sạch giá rẻ

Những điểm khác biệt của máy ép mía siêu sạch hiện nay

Thế hệ máy ép mía siêu sạch mới nổi trội nhất là khả năng tự động ép mía nhờ hệ thống mô cơ lắp đặt ngầm phía bên dưới thân máy kéo trục rulo quay ép nhanh chóng và vô cùng tiện lợi. Tiết kiệm thời gian và sức lao động cho người bán cũng tạo ra lợi nhuận ổn định và thường xuyên. Máy có khả năng hoạt động lâu dài trong thời gian nhiều tiếng đồng hồ mà không xảy ra hiện tượng nóng máy – điều mà những loại máy ép đời cũ khó so bì được.

Nhiều người quan niệm rằng vấn đề vệ sinh xe nước mía dạng siêu sạch khó khăn hơn nhiều nhưng thực tế loại máy này rất dễ bảo quản vệ sinh. Điểm mấu chốt chính là vỏ máy có thể mở ra từ phía trên và hai bên, người dùng hoàn toàn có thể dùng một chiếc khăn mềm sạch và dung dịch làm sạch cọ rửa bên trong hay tra dầu vào xích máy mà không sợ máy bị chầy xước hay ảnh hưởng tới động cơ.

Xe ép nước mía loại mới được thiết kế nút nhả ép giúp bạn dễ dàng quay ngược trục máy để lấy mía ra nếu bạn cho mía vào không đúng cách. Đầu dây cắm điện làm chắc chắn, đảm bảo an toàn điện cho người dùng. Đầu ép được thiết kế hoàn toàn khép kín ngăn ngừa sự xâm nhập của côn trùng từ bên ngoài vào. Máy ép mía đáp ứng được đầy đủ những yếu tố trên sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất cho người bán hàng.

 

Tags: may ep mia,

Tin liên quan
Các tin khác