Nên cẩn thận trước những loại máy ép mía cũ

Ngày đăng tin: 04:57:13 - 21/03/16 - Số lần xem: 12462
Máy ép mía cũ giá rẻ có thật sự an toàn đối với sức khỏe như lời đồn truyền tai nhau trong quảng cáo hay chỉ là những chiêu lừa của những nhà kinh doanh ham lợi nhuận không biết hậu quả đằng sau kia . . .

Máy ép mía siêu sạch ngày nay hầu hết được sản xuất từ inox được gắn động cơ quay các trục ép thường gồm ba hoặc năm lô ép, đặc biệt các dòng sản phẩm cũng đa dạng từ loại mini tới các loại liền bàn vô cùng đa dạng để người tiêu dùng có thể tìm đúng loại mình muốn mua.

Tuy vậy trên thị trường vẫn trôi nổi nhiều loại xe nước mía kém chất lượng, hầu hết đều là những loại thiết bị đã qua sử dụng được mua lại sau đó tân trang như mới và bán với giá máy mới, mà nếu người tiêu dùng không tinh ý rất có thể sẽ mua nhầm.

 

 

Hiện nay trên các quán xá lề bán nước mía rất đông khách vì không khí mát mẻ,giá của một ly nước mía thơm mát được quảng cáo là " nước mía siêu sạch" chỉ tầm 3 đến 4 nghìn đồng mua 5 ly tặng ngay 1 ly , nhưng nước mía có thật sự siêu sạch,máy ép mía mà chủ quán đang sử dụng có sạch hay không ảnh hưởng rất lớn đến lượng nước mía cho ra là 100%.

Chất lượng của các máy ép nước mía cũ tân trang chắc chắn sẽ không được giống máy mới thậm chí rất tệ, chỉ sử dụng được một thời gian rồi bắt buộc phải bỏ đi để mua mới hoặc sửa chữa vô cùng tốn tiền. 

Do đó người mua hàng nên sáng suốt chọn đúng nơi cung cấp máy ép nước mía, như vậy sẽ hoàn toàn không cần lo lắng về chất lượng máy ép nước mía và an tâm trong quá trình sử dụng.

 

 

Hãy là một khách hàng thông minh khi chọn đúng cửa hàn bán nước mía sạch để đảm bảo sức khỏe,nhận biết những loại máy ép mía siêu sạch tại http://mayepmiatanphat.com/may-ep-mia-sieu-sach

 


Tin liên quan
Các tin khác