Cách Sử Dụng Máy Ép Ly Bán Tự Động - Eton A9

Ngày đăng tin: 14:57:59 - 23/03/18 - Số lần xem: 7964
Bạn đang có ý định mua máy ép ly bán tự động để phục vụ nhu cầu kinh doanh của mình, nhưng đang e ngại không biết máy hoạt động như thế nào? Dễ dàng sử dụng hay không? Hãy cùng tìm hiểu ngay về chiếc máy sở hữu đầy tính năng tiện ích này nhé!

·      Thông số máy dán ly bán tự động ET-A9

Model: ET- A9

– Điện áp: 220V

– Công suất máy : 350W

– Kích thước: 32 cm x 40 cm x 55 cm

– Năng suất mỗi giờ: 400 Cốc/h

– Tự động cuộn, tự động dập.

 

·      Cách sử dụng máy dán ly bán tự động ET-A9

-        Cần xác định hướng màng keo, dán màng keo theo hướng ngược chiều kim đồng hồ, mắc màng keo vào thanh cao su hay còn gọi là con mắt của máy.

-        Chú ý khi ráp cuộn keo phải tắt điện máy.

-        Khi đưa cuộn keo vào đường cố định màng keo phim phải được gắn căng chặt chẽ để máy có thể ép dán tự động. Một đầu cuộn keo cần dùng băng dính keo cố định vào ống tuýp giấy.

·      Bảng điều khiển trên máy dán ly bán tự động ET-A9 hoạt động như thế nào?

-        Trước tiên bạn hãy kết nối với nguồn điện, mở công tắc điện, đèn báo sáng, chỉnh nhiệt độ ổn định đến 1500C. Đèn khi bật sẽ có màu xanh. Khi đạt đến nhiệt độ nóng máy sẽ chuyển sang đèn màu đỏ. Lúc này bộ phận máy hàn sẽ bắt đầu làm việc, nhiệt điện ở thiết bị sẽ được làm nóng trong trạng thái liên tục xen kẽ. Màu đèn trên máy sẽ chuyển từ xanh sang đỏ liên tục được thay phiên cho nhau biểu hiện máy hoạt động bình thường. Bạn không cần chỉnh  nhiệt độ, trong vòng 60 giây máy sẽ chuyển từ đèn xanh sang đỏ.

-        Chỉ khi nào máy ở chế độ đèn đỏ mới đảm bảo nhiệt để ép miệng ly.

-        Keo dán ly sẽ đưa vào khuôn dưới tay trượt ván, dùng ván trượt tới chắc chắn sẽ đẩy ly vào vị trí được dán. Sau khi di chuyển khuôn máy sẽ nhận được tín hiệu và tự động lên kế hoạch để ép miệng ly. Máy tự động ép màng và xoay cuộn màng keo, máy luôn sẵn sàng để có thể ép cốc mới.

-        Khi bật máy lên, cuộn keo sẽ tự động xoay và nút cao su sẽ cảm biến cho cuộn keo dừng ngay vạch đen

(vạch đánh dấu khoảng cách của 1 miệng ly).

-        Đồng thời đèn xanh và đèn đỏ của nút cao su cùng sáng 1 lúc, cho biết máy đã dừng đúng vạch kích thước.

-        Nếu nút cao su không cảm biến được làm cho cuộn keo cứ tự động xoay liên tục không dừng thì tắt máy và dùng thanh điều chỉnh (màu trắng) xoay nhẹ và bật máy kiểm tra cho đến khi nút cao su cảm biến ngay vạch kích thước của cuộn keo.

-        Sau khi hoàn tất những bước trên thì đợi máy nóng và chuyển sang đèn đỏ mới đẩy ván trượt vào cho máy ép keo. (chỉ khi nào cần ép keo mới đẩy ván trượt vào, máy ép keo xong tự động cảm biến xoay keo sang vạch kích thước mới, lúc này mới kéo ván trượt và lấy ly ra)

Ø Bạn có nhu cầu mua may ep ly xin liên hệ để được tư vấn miễn phí và đặt hàng tại:

§  Hotline: 0907866766 – 0961866766 (call, zalo)

§  Địa chỉ: 656/74/87 Quang Trung, phường 11, quận Gò Vấp, TP.HCM


Các tin khác