Bạn có biết nước mía mang lại lợi nhuận như thế nào?

Ngày đăng tin: 04:44:30 - 27/05/16 - Số lần xem: 9978
Bán nước mía vỉa hè vốn chỉ từ 5 triệu đồng chỉ trong 3-4 ngày bạn đã có thể thu vốn nhanh chóng , hãy cùng chúng tôi làm giàu với số vốn cực thấp nhé !

Bạn có biết nước mía mang lại lợi nhuận như thế nào?

Nước mía là một loại thức uống rất thơm ngon bổ dưỡng và cũng là một trong những loại thức uống được ưa thích nhất vỉa hè, đặc biệt là giới trẻ. Ai ai cũng biết việc kinh doanh nước mía từ máy ép nước mía siêu sạch giá rẻ là rất đơn giản, chỉ cần một chiếc máy ép nước mía, một địa điểm nhỏ đặt máy ép mía cùng vài bộ bàn ghế nhỏ là đã có thể tiến hành buôn bán kinh doanh nước mía.

Tham khảo thêm về máy ép nước mía:

==> xe ép nước mía siêu sạch giá rẻ 

==> giá máy ép mía siêu sạch giá rẻ 

Tại sao nhiều người thích uống nước mía?

Trong những lúc đi dạo phố vào ban đêm hay những lúc trưa nắng chang chang mọi người đều ưu tiên chọn cho mình một ly nước mía ngon ngọt, bỗ dưỡng. Không chỉ để giải khát thôi mà nước mía còn rất tốt cho sức khỏe của chúng ta. Nước mía có tác dụng giúp dưỡng ẩm cho cơ thể, có thể chữa trị bệnh sỏi thận, bệnh tiểu đường, bệnh cảm cúm hay đau cổ họng… Đặc biệt uống nước mía còn góp phần ngăn ngừa căn bệnh ung thư quái ác.

Vì vậy, nước mía luôn là lựa chọn của đông đảo khách hàng thay cho những loại thức uống có ga khác trên thị trường. Tuy nhiên, bạn có biết việc kinh doanh nước mía bằng máy ép mía siêu sạch có lợi nhuận rất cao không?

Doanh thu của việc bán nước ép mía hiện nay

Nguyên liệu mía bạn mua hiện tại chỉ với mức giá là khoảng 120.000 đồng/ bó mía (10 cây), mỗi cây mía thông qua máy ép nước mía bạn sẽ cho ra khoảng 4 ly nước mía. Với mức giá bán mỗi ly nước mía là khoảng 10.000 đồng thì bạn vẫn còn lãi rất nhiều khoảng hơn 200.000 đồng. Mỗi ngày chỉ cần bạn bán được 1 bó mía thì mỗi tháng bạn sẽ lãi khoảng 6 – 7 triệu đồng. Đó là chưa kể những lúc lễ, tết hay những dịp bạn bán được khá nhiều thì mức lãi ấy sẽ tăng hơn rất nhiều.

Với những người kinh doanh nước mía thì đó là khoảng thu nhập đáng mơ ước. Không cần nhiều thời gian, không tốn nhân lực, không tốn nhiều đồng vốn mà lại nhanh chóng có lợi nhuận. Tại sao bạn lại không nhanh chóng mua ngay máy ép mía để tiến hành việc kinh doanh nước mía làm giàu cho chính mình. Xe nước mía của chúng tôi sẽ đảm bảo mang lại cho bạn những chiếc xe nước mía siêu sạch có chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với việc kinh doanh của quý khách hàng.

Nguồn : www.mayepmiatanphat.com 

Hotline: 0976866766 - 0866522888


Tin liên quan
Các tin khác